• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần gỗ nhựa ngôi sao (Starplaswood) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất, phân phối và kinh doanh sản phẩm gỗ nhựa PVC Composite cao cấp.
Sản phẩm gỗ nhựa PVC Composite của Công ty Gỗ nhựa Ngôi sao được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Công ty tại Khu công nghiệp phía Nam thành phố Yên Bái, mang đầy đủ ưu điểm vượt trội của gỗ tự nhiên và nhựa như: màu sắc vân gỗ tự nhiên, chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, đồ bền cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và giúp bảo vệ mội trường.

Hướng đến trải nghiệm và lợi ích của người tiêu dùng, các sản phẩm của Starplaswood luôn đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. 

Cùng với hệ thống máy tạo tấm composite  hiện đại, Starplaswood còn trang bị máy ép dán phủ bề mặt hiện đại nhằm hoàn thiện bề mặt gỗ được phủ PVC, laminate và acrylic theo nhu cầu của mọi khách hàng, cam kết hỗ trợ khách hàng về những vấn đề liên quan trong quá trình hoàn thiện nột thất như tư vấn sản phẩm gỗ cho các hạng mục nội thất, hoàn thiện và thi công công trình…
Với hàng chục đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, Gỗ nhựa ngôi sao cũng đang hướng tới các thị trường xuất khẩu tiềm năng như Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Á….

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite Star Plaswood, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ NHỰA NGÔI SAO

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: KCN Phía Nam, X. Văn Phú, TP. Yên Bái

Website: http://plaswood.vn/

Email: sale@plaswood.vn

Hotline: 0849903388                                                

#go_nhua_ngoisao

0849903388
0849903388