• Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành sản phẩm

   

1. Chính sách giao hàng

– Gỗ nhựa Ngôi Sao Plaswood luôn luôn có đội ngũ vận chuyển và giao hàng toàn quốc. Các đơn đặt hàng của quý khách đều sẽ được giao hàng trong thời gian sớm nhất                                                                                                                        

2. Quy định đổi trả

– Với các đơn hàng do phía Ngôi Sao Plaswood chịu trách nhiệm vận chuyển: Ngôi Sao Plaswood xin cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm đối với các vấn đề liên quan đến sản phẩm khi đơn hàng chưa hoàn thành giao hàng.

– Đối với đơn hàng giao vận do quý khách lựa chọn đơn vị vận chuyển, tự vận chuyển hoặc vận chuyển qua xe trung chuyển, quý khách sẽ chịu trách nhiệm chính với đơn hàng nếu xảy ra vấn đề sự toàn vẹn của sản phẩm.

 – Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng ngay khi nhận hàng, nếu phát hiện hàng hoá bị hư hỏng, không nguyên vẹn, sai sản phẩm, độ dày, màu sắc, kích thước… quý khách vui lòng liên hệ ngay với nhân viên giao hàng và báo cho bộ phận bán hàng của Ngôi Sao Plaswood.

Sau khi quý khách hoàn tất việc kiểm tra và ký nhận đơn hàng, Ngôi Sao Plaswood không có trách nhiệm đổi trả sản phẩm cho khách hàng trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

– Đối với sản phẩm ván tiêu chuẩn Ngôi Sao Plaswood, hàng bán sẵn: Khách hàng được đổi sản phẩm nếu sản phẩm đó chưa qua sử dụng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem, không bị hư hỏng, không bị bẩn, không bị trầy xước, móp méo… và được xác nhận bởi nhân viên của Ngôi Sao Plaswood.

– Đối với sản phẩm tấm phủ bề mặt các loại (PVC, Laminate, Acrylic, Eco veneer), hàng đặt theo kích thước: Ngôi Sao không chịu trách nhiệm đổi trả với các loại sản phẩm này trừ trường hợp lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

– Sản phẩm mới sau khi đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

3.Quy định bảo hành

Ngôi Sao Plaswood bảo hành sản phẩm trong trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật từ phía Ngôi Sao Plaswood.

3.1 Ngôi Sao không bảo hành trong các trường hợp:

– Sản phẩm bảo quản sai cách, không đúng như các khuyến cáo của Ngôi Sao Plaswood

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học như: bị rơi vỡ, va đập, trầy xước, móp méo…

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do tác động từ động vật, côn trùng xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

3.2 Thời hạn bảo hành

Ngôi Sao Plaswood có trách nhiệm đổi trả hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp do sự cố kỹ thuật của nhà sản xuất và sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành

3.3 Hình thức bảo hành

Khi có bất kỳ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Ngôi Sao Plaswood để được tư vấn, bảo hành. Mọi hình thức bảo hành đều cần có sự kiểm tra, xác nhận của nhân viên Ngôi Sao Plaswood.

Trân trọng!

0849903388
0849903388